maydongphucdauan.com

May đồng phục áo thun (áo phông) đẹp và chất lượng

May đồng phục áo thun (áo phông) đẹp và chất lượng

May đồng phục áo thun (áo phông) đẹp và chất lượng

maydongphucdauan.com
May đồng phục áo thun (áo phông) đẹp và chất lượng

May đồng phục áo thun đẹp và chất lượng là một trong những yếu tố giúp cho doanh nghiệp đặc biệt là nhà hàng, khách sạn hoặc các quán ăn khá chú trọng. Bởi vì đồng phục không chỉ dùng để mặc mà nó còn góp phần tạo nên sự nhận diện cho thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp của người mặc đồng phục. Thông thường đồng phục áo thun sẽ phù hợp cho các bộ phận phục vụ, nhân viên tạp vụ tại các nhà hàng, khách sạn.

Đồng phục áo thun nhà hàng màu xanh đen

Như vậy, việc trang bị cho mình những mẫu đồng phục áo thun đẹp góp phần:

  • Tạo nên sự chuyên nghiệp cho người mặc
  • Tạo nên sự chuyên nghiệp cho hình ảnh thương hiệu
  • Giúp vận động và thao tác nhẹ nhàng.

Lựa chọn nơi sản xuất áp thun đồng phục  

Lựa chọn công ty may đồng phục uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí đồng thời sở hữu những bộ đồng phục áo thun đẹp mắt. Chúng tôi xin đề cử một số đơn vị may đồng phục áo thun uy tín tại khu vực Hồ CHí Minh:

Công ty may đồng phục Kim Vàng: Là một trong những công ty may mặc lâu đời và lớn mạnh tại thị trường Việt Nam. Đây là một trong những công ty có thể để đáp ứng hầu hết các loại đồng phục, chất lượng, giá rẻ. Tuy nhiên họ thường sản xuất các đơn hàng lớn phục vụ nhu cầu trong và ngoài nước.

Công ty đồng phục Dony: Đây cũng là một trong những công ty may uy tín và chất lượng tốt giá rẻ .Một công ty may đồng phục có quy mô lớn và đội ngũ công nhân viên lớn, có thể đáp ứng được các đơn hàng lớn và chuyên nghiệp. Cung cấp hầu hết các loại đồng phục từ áo thun, đồng phục công nhân viên…

Công ty Phú Quý: cung cấp đầy đủ các mặt hàng đồng phục cho mọi ngành nghề trên toàn quốc như: công sở văn phòng, công nhân, bảo hộ lao động, áo thun với giá rẻ. Tiền thân của công ty Phú Quý là một xưởng may nhỏ, phục vụ trong lĩnh vực may mặc gia đình và thiết kế đồng phục nhỏ lẻ.

Zeeuni

Zeeuni là công ty may mặc đồng phục tại TP.HCM đẹp, với giá và chất lượng cạnh tranh. Vì vậy phù hợp cho những đơn vị đặt đồng phục nhóm, đồng phục lớp, đồng phục công nhân giá rẻ. Zeeuni cũng được người dùng tin tưởng, chiếm được cảm tình của khách hàng. Các sản phẩm của công ty gồm có: Áo thun, áo sơ mi, đồng phục bảo hộ, áo khoác,... Giá cả của công ty khá là cạch tranh, tùy thuộc vào số lượng áo mà khách hàng đặt.

Công ty may đồng phục Dấu Ấn:

Đồng phục áo thun màu xanh da trời

Không đánh vào phân khúc đồng phục giá rẻ, công ty may đồng phục Dấu Ấn chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy mà tất cả những yếu tốt quyết định chất lượng sản phẩm như: vải, đường may, form dáng, mẫu mã đều được công ty chú trọng và giá cạnh tranh.

Chúng tôi không tự tin để nhận rằng công ty chúng tôi là công ty may đồng phục với giá rẻ, nhưng chúng tôi tự tin với chất lượng sản phẩm, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Với 4 năm hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục, chúng tôi đã phục vụ cho hàng trăm doanh nghiệp lớn và nhỏ trên toàn quốc và phục vụ cho thị trường xuất khẩu.

Đến với công ty may Dấu Ấn, chúng tôi cam kết:

  • Sử dụng chất vải nhập, để đảm bảo độ bền, đẹp cho sản phẩm
  • Form dáng chuẩn
  • Mẫu mã đa dạng, có mẫu mới mỗi ngày
  • Đặc biệt: CAM KẾT không lem màu trên một sản phẩm
  • Đường may sắc sảo

Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền hoặc may lại đơn hàng nếu chúng tôi làm sai những gì chúng tôi cam kết với khách hàng. Mời các bạn chiêm ngưỡng qua vài mẫu đồng phục áo thun đẹp tại công ty Dấu Ấn

Mẫu áo thun đồng phục màu vàng cho phục vụ

Mẫu áo đồng phục cho nhân viên phục vụ nữ

Áo thun đồng phục nhân viên màu đỏ

Mẫu áo thun đồng phục màu xanh lá

Áo thun đồng phục xanh lá cho nam

Mẫu áo thun đồng phục xanh lá cho nam (đồng phục nhà hàng)

Mẫu áo nhân viên phục vụ nhà hàng đen

Đồng phục phục vụ đen

Bên cạnh những mẫu đồng phục áo thun, chúng tôi còn hàng trăm mẫu đồng phục từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: đồng phục spa, đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn, đồng phục công sở....