maydongphucdauan.com

xưởng may đồng phục

xưởng may đồng phục tp hồ chí minh

xưởng may đồng phục tp hồ chí minh

maydongphucdauan.com
Một xưởng may đồng phục nằm "lọt thỏm" giữa Tp Hồ Chí Minh thật khác biệt

Có lẽ bạn cũng sẽ có lúc giống chúng tôi, " lang thang" giữa internet để tìm những xưởng may đồng phục Tp Hồ Chí Minh, xưởng may đồng phục Hà Nội. Nhưng với vai trò nhà sản xuất, chúng tôi tìm hiểu đối thủ, tìm hiểu khách hàng để chúng tôi trau dồi kinh nghiệm, cập nhật thông tin để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Bạn bạn sẽ tìm những nhà sản xuất uy tín và những mẫu đồng phục đẹp, chất lượng. Chúng tôi sẽ giúp bạn.

 

Sẽ thật khác lạ khi chúng tôi ở đây với vai trò người chia sẻ thông tin, một bản " lý lịch trích ngang" của một xưởng may đồng phục nằm "lọt thỏm" giữa Tp Hồ Chí Minh cũng như những triết lý mà chúng tôi áp dụng trong kinh doanh.

Xưởng may đồng phục tp hồ chí minh

Thị trường may đồng phục tại Việt Nam

 

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty có thể đáp ứng nhu cầu may đồng phục cả thị trường trong nước và quốc tế. Các xưởng may đồng phục trải dài từ bắc vào nam nhưng tập trung nhiều tại các thành phố lớn như: xưởng may đồng phục Hồ Chí Minh, xưởng may đồng phục Hà Nội. 

 

Trong những năm gần đây thị trường may đồng phục trở nên khá cạnh tranh khi có nhiều công ty dệt may chuyển sang lĩnh vực may đồng phục, nhiều hộ gia đình, cửa hiệu, công ty may ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu lớn của thị trường trong và ngoài nước. Đơn cử có một số công ty may mặc đình đám như: Kim Vàng, Sử Tử Vàng, Dony, hoặc ANIMA, Mỹ Tiến, Charme, Phú Quý, Mộc Đơn, Triệu Phước... Mỗi công ty sẽ có những điểm khác biệt, những thế mạnh rất riêng.

 

Tất cả những công ty này đều là những công ty chuyên nghiệp, có uy tín nhất định trên thị trường may mặc. Nhưng đa số họ có thế mạnh về giá ( đánh vào phân khúc giá rẻ, xuất khẩu số lượng lớn). Hãy tìm đến họ nếu bạn nhận thấy họ thù hợp với nhu cầu cũng như đáp ứng được thị hiếu của bạn.

Xưởng may đồng phục tp hcm

"Vàng" luôn làm chúng ta hạnh phúc 

 

Chúng tôi thường ví những sản phẩm đồng phục chúng tôi làm ra như "vàng" bởi chúng tôi yêu quí chính sản phẩm mình làm ra, và mong muốn khi khách hàng sẽ trở nên đẹp, tự tin hơn khi sử dụng trang phục của chúng tôi. Chúng tôi không bán sản phẩm mà chúng tôi trao đi sự tự tin, đẹp hơn cho khách hàng của mình và "vàng " luôn làm chúng ta hạnh phúc.

 

Với 4 năm hoạt động trong nghành may mặc, may đồng phục công ty Dấu Ấn có thể cung cấp hầu hết các loại đồng phục từ đồng phục công sở nam, đồng phục văn phòng, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục spa….và có đến 80% khách hàng đã trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi. Phần thưởng cho những cố gắng đó là được nhiều sự ủng hộ khách hàng, mở rộng sản xuất ở hầu hết các mảng đồng phục, phục vụ hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước với công suất khoảng 1000 sản phẩm/ ngày.

 

Công ty may đồng phục Dấu Ấn

 

Công ty may đồng phục Dấu Ấn Thời Trang là một trong những công ty may đồng phục Tp Hồ Chí Minh uy tín. Điểm mạnh của công ty may Dấu Ấn là nhắm vào phân khúc hàng chất lượng và có thể phục vụ nhiều khách hàng từ số lượng ít đến số lượng lớn, cả trong nước lẫn ngoài nước.

Những cam kết của nhà may/ xưởng may đồng phục Dấu Ấnf:

- Sản phẩm, đẹp, bền với chất vải nhập

- Cam kết không lem màu trên cùng một sản phẩm

- Đường may sắc sảo

- Mẫu mã đa dạng

- Sử dụng hình ảnh thật, sản phẩm chính công ty sản xuất

--> Sẵn sàng hoàn tiền hoặc phát triển sản phẩm mới nếu đó là lỗi kĩ  thuật hoặc chúng tôi phát triển sai đơn hàng của bạn

Những bằng chứng thiết thực hơn ngàn lời nói, đó là hình ảnh những sản phẩm chúng tôi đã sản xuất cho khách hàng, đồng thời là nguồn tham khảo mẫu cho quý khách hàng. Công ty may Dấu Ấn giới thiệu đến bạn bộ sưu tập các loại đồng phục tại công ty:

 

xưởng may đồng phục hcm

 

Đồng phục áo blouse

xưởng may đồng phục tp hồ chí minh 1

Xưởng may đồng phục tp Hồ Chí Minh 2

Xưởng may đồng phục tp hồ Chí Minh 3

Đồng phục áo spa

xưởng may đồng phục tp hồ chí minh 4

xưởng may đồng phục tp hồ chí minh 5

Xưởng may đồng phục tp hồ chí minh 7

Xưởng may đồng phục tp Hồ chí minh 8

Đồng phục nhà hàng khách sạn

Xưởng may đồng phục tp hồ chí minh 10

xưởng may đồng phục nhà hàng 11

Xưởng may đồng phục hồ chí minh 12

Đồng phục áo bếp nhà hàng

Đồng phục công sở

Xưởng may đồng phục tp hồ chí minh 13

xưởng may đồng phục tp hồ chí minh 14

xưởng may đồng phục tp hồ chí minh màu đỏ

Đồng phục bảo hộ lao động, kĩ thuật

Đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục kĩ thuật

Nếu bạn cần tham khảo nhiều hơn các loại đồng phục của xưởng may đồng phục Dấu Ấn bạn có thể xem tại các đường link hoặc trang chủ. Có rất nhiều mẫu đồng phục bạn có thể lựa chọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn trực tiếp. Hy vọng bạn sẽ tìm được những mẫu đồng phục đẹp và công ty sản xuất phù hợp.

 

Công ty may đồng phục Dấu Ấn Thời Trang hân hạnh được phục vụ quý khách